-->

Làm thế nào để chơi Facebook Messenger?Trò chơi tức thời trên điện thoại của bạn

Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, các trò chơi của Facebook Messenger hiện đã có cho người dùng trên khắp thế giới, cho mọi người cơ hội để chơi. Sự tồn tại của những trò chơi này - mà Facebook gọi Trò chơi tức thì - vẫn còn tương đối chưa được biết, và thậm chí những người biết về họ có thể không chắc chắn làm thế nào để thực sự truy cập chúng. Đó là nơi mà hướng dẫn này xuất hiện. May mắn thay, việc chơi Messenger Instant Games khá đơn giản, và phải mất ít hơn một phút để bắt đầu.


Có thể bạn đã từng gặp các trò chơi Messenger dưới dạng các dịch vụ bóng đá và bóng rổ nhất định. Trong khi những trò chơi vui nhộn, Trò chơi tức thì thì tốt hơn, mạnh hơn và giống như một ứng dụng trò chơi, chỉ trừ phần tải xuống. Theo như Facebook, Instant Games cung cấp, trong số những thứ khác, "các tính năng gameplay phong phú" và "kinh nghiệm chơi game năng động và hấp dẫn hơn".

Trước khi bạn bắt đầu

Để chơi Facebook Messenger Instant Games, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng, mà bạn có thể. Nếu vì lý do này hoặc lý do khác mà bạn đã vô hiệu cập nhật ứng dụng, bạn có thể cập nhật Messenger bằng tay bằng cách kéo lên trong Cửa hàng Google Play và nhấn vào nút "Cập nhật". Đợi cho cập nhật để kết thúc, sau đó nhấn "Mở" để khởi chạy ứng dụng.

Giao diện Messenger mới khác so với lần lặp lại trước đó, như bạn đã lưu ý bây giờ. Tuy nhiên, giao diện mà bạn thấy sẽ tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng Android hay iOS.iOS

Nếu bạn đang sử dụng iOS, bạn sẽ thấy biểu tượng bộ điều khiển trò chơi nhỏ trên menu dưới cùng của một cuộc trò chuyện của Messenger. Tất nhiên, bạn cần phải mở một cuộc trò chuyện trước tiên để xem biểu tượng này. Chọn một cách cẩn thận, như bạn sẽ được nhắc nhở để gửi cho bạn đó một thách thức để đánh bại điểm số của bạn. Một khi bạn nhấn vào biểu tượng gamepad, bạn sẽ thấy một danh sách các trò chơi đơn giản, bao gồm những thứ như Pac-man, Snake, Bingo và những thứ đơn giản khác. Ngoài ra còn có một số tựa phim phổ biến hiện đại như "Words With Friends".Android

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành di động của Google, mọi thứ hơi khác (nhưng chỉ một chút). Mở Messenger, sau đó mở một cuộc trò chuyện và tìm kiếm các vòng tròn nhỏ với một biểu tượng bên trong +. Nhấn vào đó và một menu sẽ mở ra với các biểu tượng đầy màu sắc cho những thứ cụ thể. Chạm vào bong bóng 'Trò chơi' và trang trò chơi sẽ mở giống với trò chơi được hiển thị ở trên.Chơi game mà không thử thách bạn bè

Chơi với bạn bè của bạn là thú vị, nhưng đôi khi bạn có thể muốn chơi một mình chứ không phải là thử thách trực tiếp một ai đó. Làm điều này, có thể thay thế, là khá dễ dàng. Open the Messenger màn hình chính (màn hình hiển thị tất cả các trò chuyện được liệt kê) và cuộn xuống phần 'Trò chơi'. Bạn có thể truy cập vào trò chơi trực tuyến danh tính tại đó và khởi chạy trò chơi mà không cần phải trò chuyện cụ thể.

Nếu bạn không thấy phần 'Trò chơi' riêng của mình, cũng có một 'cách giải quyết' dễ dàng - chỉ cần bắt đầu một cuộc trò chuyện Messenger với chính bạn và sau đó khởi động trò chơi trong cuộc trò chuyện đó - bạn vẫn sẽ thử thách bạn của bạn, nhưng bạn của bạn sẽ được bạn.

Gói lại

Trò chơi tức thời đánh dấu một bước ngoặt lớn cho Messenger, bản thân nó đã phát triển theo nhiều cách vượt quá ứng dụng nhắn tin thông thường. Bạn có thể đặt hàng giao thông vận tải trực tiếp trong ứng dụng, như một ví dụ, và cũng có thể gửi tiền cho ai đó mà không phải rời dịch vụ. Giờ đây, nhờ vào sự phát triển mới nhất này, bạn cũng có thể chơi các trò chơi chỉ với một vài cú ấn nhanh.

Trương Văn Tuấn

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời nếu có thắc mắc nhé!. Xem thêm về tôi

» Hãy là con người văn minh từ những câu nói

No comments